Sim ngũ quý viettel

Sim ngũ quý viettel là một trong những dòng sim vip đắt đỏ được phần lớn giới thượng lưu hoặc doanh nhân sử dụng . Sim ngũ quý viettel nghĩa là loại sim có 5 số liền kề lặp lại nhau , sim ngũ quý có mặt ở hầu hết tất cả các nhà mạng vinaphone, viettel , mobifone , vietnammobile sim so viettel  , … khách hàng tha hồ chọn sim ngũ quý ở các nhà mạng mà mình muốn sử dụng .

Sim ngũ quý viettel

Sim ngũ quý viettel

Sim ngũ quý viettel

Sim ngũ quý viettel có nhiều loại bao gồm các số trong dãy số từ 0-9 , nhưng không phải số nào ngũ quý cũng đem lại may mắn , tài lộc như số 0 , 4 , 7 người dùng ít sử dụng  , mang ý nghĩa kém may mắn , sim ngũ quý đại diện cho kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ  là 5 nguyên tố trong ngũ hành, mỗi nguyên tố có một nguyên tố tương sinh và một nguyên tố tương khắc ,chúng có liên hệ mật thiết với nhau  tạo thành một vòng tròn cân bằng vạn vật , cân bằng giữa âm và dương . Như thế sim với ý nghĩa cầu may mắn , tài lộc và sức khỏe. Sim ngũ quý viettel bán sim kép 2  không chỉ mang nhiều ý nghĩa mà còn thực tế trong đời sống , đặc biệt là sự trùng lặp lại ngũ lần ( năm lần ) của một số tạo điểm nhấn cho chiếc sim điện thoại của mình , ngoài ra với sự có mặt của những con số trùng lặp sẽ rất dễ nhớ hơn , giúp người dùng và những người liên lạc có thể tiện liên lạc và nhớ số điện thoại luôn trong quá trình gọi , chỉ việc đọc 1 đến 2 lần là có thể thuộc ngay .

Mua sim ngũ quý viettel

Mua sim ngũ quý viettel

Mua sim ngũ quý viettel

Hiện nay khi mua sim ngũ quý viettel mua sim kép 3  , khách hàng không nhất thiết phải đến trực tiếp tại điểm giao dich hoặc các đại lý lớn nhỏ của viettel trên toàn quốc mà khách khàng có thể mua sim ngũ quý viettel qua mạng online , với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động sẽ tự vấn cho bạn và hệ thống hiển thị lên hàng trăm sim số ngũ quý của các nhà mạng cho bạn lựa chọn , sim ngũ quý viettel được khá nhiều người sử dụng .

Related Posts

About The Author

Add Comment