Yêu cầu tổng tư lệnh Hải quân báo cáo về nạn chống hàng giả dây cáp HDMI

Đối với các sĩ quan cấp dưới, để đưa ra một lời cảnh cáo cáp displayport như vậy với các chính trị gia còn sống là một hành động táo bạo chưa từng có, thể hiện sự suy yếu đang tiếp diễn trong kỷ luật và tôn ti trật tự của quân đội. Đó cũng là tàn dư của các hủ tục của thế hệ trẻ bí mật lôi kéo thành viên duy nhất của thế hệ già đến với Hoàng đế. Đầu tháng 8, Bộ trưởng quốc cáp hdmi to dvi dài 2m phòng Minami Jiro đã phá vỡ tiền lệ của quân đội và tiết lộ với báo chí bài phát biểu của ông tại cuộc họp đặc biệt với các chỉ huy địa phương và chỉ huy sư đoàn.

Trong bài phát biểu của mình, Tướng Minami đã lên án những đề nghị tại đây về biến loa thường thành loa bluetooth giảm trừ vũ khí là sự phản bội và đề nghị các sĩ quan của ông phản đối sự cắt giảm quân sự. Theo đó Trưởng Tham mưu Quân sự Kanaya Hanzo và Tướng Suzuki Soroku đã công khai tuyên bố chống lại việc cắt giảm chi tiêu quân sự nói chung. Vì những dấu hiệu nguy hiểm này ngày càng tăng, cuối cùng cáp hdmi dài 40m Delta và nhóm triều đình bắt đầu suy tính cách đối phó với các nhóm sĩ quan chính trị hóa. Theo lệnh của Delta Makino đã thảo luận với

dây cáp chuyển đổi hdmi sang vga

Saionji về vấn đề duy trì kỷ luật quân đội, và các chính trị gia có tuổi được kính trọng ổ cắm điện đa năng có cổng usb đã khuyên ông xử lý tình hình này bằng cách giải quyết trực tiếp với chính quyền quân đội hơn là với Thủ tướng Wakatsukii. Nội các Wakatsuki đã không vượt qua được sự suy thoái kinh tế và bị quân đội xa lánh vì chính sách cắt giảm tài chính. Thêm vào đó dây cáp hdmi dẹt 5m, mùa hè năm 1931 Wakatsuki đã lựa chọn cách cắt giảm lương của những viên chức dân sự để bù vào những khoản thâm hụt ngân sách.

Chống tham nhũng khi bán dây cáp chuyển đổi HDMI

Tuy nhiên, mãi cho đến khi Nhật Bản có rất nhiều tin cáp hdmi to dvi dài 2m đồn về cuộc chiến tranh sắp tới ở Mãn Châu, đích thân Delta mới can thiệp vào. Ngày 10 và 11 tháng 9, ông đã chất vấn Bộ trưởng Hải quân Abo Kiyokazu và Bộ trưởng quân sự Minami về tình trạng kỷ luật trong quân đội. Abo đã trả lời rằng ông vừa yêu cầu tổng tư lệnh Hải quân báo cáo và được biết cap mini hdmi to vga không có vấn đề. Abo không thông báo cho Hoàng đế biết rằng Hải quân đang rất lo lắng về các hoạt động quân sự tại Mãn Châu, hoặc Hải quân sẽ nhanh chóng thiết lập một cơ quan đặc biệt tại Mãn Châu để theo dõi Đạo quân Quan Đông.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment