MẸO CHỌN BỈM TỐT CHO EM BÉ

Các sản phẩm về bỉm hiện nay được coi là sản phẩm không thể thiếu cho trẻ em. Với nhiều thương hiệu bỉm với những chất lượng khác nhau thì việc lựa chọn được một loại bỉm an toàn chất lượng cho em bé không hề dễ dàng. chọn mua sản phẩm tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng của likado. Bài viết dưới đây là một số chia sẻ nhưng kinh nghiệm để các mẹ có thể lựa chọn cho em bé của mình có được một loại bỉm phù hợp.

Đầu tiên là về kích cỡ của bỉm. Hầu hết các loại bỉm hiện tại thường có cách phân biệt sai dựa trên câng nặng của trẻ. Một tip chọn bỉm cho em bé dành cho các bà mẹ là nên lựa chọn những loại bỉm mà có phạm vi cân nặng của trẻ không quá cách xa nhau. Ví dụ, thay vì lựa chọn loại bỉm có phạm vi cân nặng phù hợp cho trẻ sử dụng là từ 3kg – 9kg thì chỉ nên lựa chọn các loại bỉm có phạm vi cân nặng ngắn hơn như từ 4kg – 7kg. Điều này giúp cho bỉm dùng cho bé vừa vặn hơn không bị quá chật hoặc quá rộng. Nên chú ý việc chọn size bỉm dựa vào kích cỡ mông của trẻ vì có những bé cân nặng không quá lớn nhưng vòng mông lại lớn hoặc ngược lại, như vậy sẽ chính xác hơn.

Image result for bỉm tốt

Bỉm tốt

Tiếp đến, mẹo chọn bỉm thích hợp cho em bé là lựa chọn những loại bỉm có màng thoát khí. Điều này giúp cho các bé cảm thấy thoải mái hơn. Bỉm dùng hàng ngày hoặc đeo quá lâu cho bé có thể khiến bé cảm thấy bí bích. Thêm vào đó, các hơi nóng từ chất thải tự nhiên của bé nếu không có lớp màng thoát khí sẽ khiến bé thấy bức bối, ngứa ngay và quấy khóc, thậm chí gây ra những mẩn ngứa trên làn da mỏng manh của bé.

Image result for bỉm tốt

Bỉm tốt cho bé

Một mẹo hay khi chọn mua các sản phẩm bỉm, đó là chọn những loại bỉm có họa tiết, hoặc có những hình ảnh thú vị như hình động vật, hình cây cối, hình các loài vật xung quanh. Hiện nay, có rất nhiều nhãn hiệu bỉm đã thiết kế ra điểm này, đây là một sáng tạo hết sức thú vị. Điều này có tác dụng giúp bé có cơ hội học tập những điều thú vị từ những thứ tưởng chừng không thể. Để cho bỉm có công dụng không chỉ là bỉm.

Khi chọn các sản phẩm dùng cho trẻ em cần hết sức lưu ý vì da của trẻ rất nhạy cảm có thể phản ứng lại với những tác nhân nhỏ nhất. Đặc biệt bỉm lại là sản phẩm trẻ em thường xuyên sử dụng. Ai cũng muốn em bé của mình được phát triển một cách bình thường và mạnh khỏe. Hi vọng bài viết có thể giúp ích được bạn trong việc chăm sóc sức khỏe của bé yêu.

Related Posts

About The Author

Add Comment