Hoa khôi Việt Nam thích tập cùng máy chạy bộ nhập khẩu

Phải nói rằng chúng ta vô cùng bi thảm, bị người ta lợi dụng vẫn phải ríu rít cảm tạ đại ân đại đức.

Nguyễn Cá Trê nói:

– Lâm tiểu ca, hôm nay máy chạy bộ điện uy tín bán rẻ ngầm giúp Tiêu gia đối phó với Đào Đông Thành, lão phu cũng có nỗi khổ tâm, hy vọng cậu đừng để bụng.

Nguyễn Cá Trê là người thông minh, nghe qua ý tứ trong lời Nguyễn Trường Tẹo, biết tâm tư của mình đều đã bị nhìn thấu nên đành thành thật thú nhận.

– Đại nhân, ngài nói gì tại hạ nghe không hiểu. Hôm nay máy chạy bộ điện cảnh Tây Hồ dưới mưa vô cùng mỹ lệ. Nếu là ta, ta sẽ đi kiếm vài vị tỷ tỷ, cùng tìm chút vui thú, như vậy mới thật là khoái hoạt.

Tiêu Ngọc Nhược đang đi ở đằng trước, hết thảy lời trên đều lọt vào tai nàng, liền quay đầu lại giận dữ mắng:

– Lâm Tam, ngươi là kẻ đến chết cũng không hối cải.

Chết cũng không hối cải? Đây là nói ta sao? Lão tử còn máy chạy bộ điện đài loan tưởng tính cách bản thân là thứ dễ biến đổi nhất chữ, lẽ nào lại cố chấp đến như vậy? Bèn quay lại nói:

Máy chạy bộ nhập khẩu được mọi người yêu thích

– Đại tiểu thư, chỗ nào ở ta chết mà không hối cải?

Tiêu Ngọc Nhược bực bội nói:

– Ngươi tại Kim Lăng thường xuyên qua lại với địa chỉ bán máy chạy bộ hoa khôi của Diệu Ngọc phường, mặc dù có biểu ca bao che, bảo là trao đổi học vấn. Hôm nay tại Hàng Châu này, ngươi sao lại có những tâm tư dơ bẩn như vậy? Ngươi đã quên máy chạy bộ hãng nào tốt Thanh Tuyền tiểu thư, Xảo Xảo muội tử rồi hay sao?

Trời ạ! Lão bà không quản, cô lại đòi quản ta! Trông vẻ phẫn nộ của Tiêu Ngọc Nhược, dường như việc nam nhân đi lầu xanh là một tội ác to lớn vậy.

Nguyễn Trường Tẹo liền hỏi Nguyễn Cá Trê:

máy chạy bộ điện đa nang

– Từ tiên sinh, ngài nhận xét về việc đi thanh lâu thế nào, có phải là việc sai trái không?

Nguyễn Cá Trê mang danh thiên hạ đệ nhất học sĩ, nghe máy tập chạy bộ điện mà toát mồ hôi lạnh: Lâm tiểu ca này thật sự chẳng e dè điều gì. Nguyễn Cá Trê lúc trẻ cũng nổi danh là một tài tử phong lưu, có điều hiện nay tuổi đã cao, con người đã mua máy chạy bộ điện ở đâu trở nên thận trọng, chưa kể Tiêu đại tiểu thư lại ở đây, lão cũng không biết hồi đáp thế nào, đành nói cho qua:

– Cái này Lâm tiểu ca, về thanh lâu này, lão phu không quá am hiểu.

Tiêu Ngọc Nhược nghe Nguyễn Trường Tẹo nói điều thô tục, hận đến nghiến răng, chỉ vào hắn, mắng:

– Ngươi là kẻ vô sỉ hạ lưu, toàn nói xằng bậy!

Nói xong, nàng xoay người bỏ chạy, bùn bắn đầy lên váy cũng chẳng thèm để ý.

Nguyễn Cá Trê than:

 

Related Posts

About The Author

Add Comment