Xác định vị trí thể thao iPhone kể cả khi hết Pin

Xác định vé máy bay vị trí iPhone kể cả khi hết Pin

Bạn đã biết cách xác định vị trí của Iphone để tìm lại khi không may để quên hoặc bị mất dù điện thoại đang trong tình trạng rất đuối sức, hết pin và sập nguồn ?

Với thủ thuật mà Đức Hùng chia sẻ với bạn dưới đây, việc tìm lại dế yêu sẽ trở nên thật đơn giản.

iphone ios 11

 Nhờ iCloud xác định vị trí

Chỉ cần Iphone của bạn sử dụng iOS 8 và chức năng Find My iPhone trên iCloud đã được kích hoạt là bạn có thể xác định vị trí của máy kể cả khi hết pin.

Nhờ iCloud, bạn có rất nhiều khả năng tìm lại Iphone không may bị lạc một cách nhanh chóng.

Việc cần làm đầu tiên là bạn hãy đăng nhập  tài khoản iCloud

Bạn vào Settings > chọn iCloud > nhập tên đăng nhập cũng như mật khẩu > ấn Sign In

Sau khi đăng nhập xong, bạn ấn Find My iPhone của tùy chọn iCloud > chuyển sang chế độ ON

Bước cuối cùng, bạn chuyển Send Last Location qua ON.

Chỉ cần tính năng này được hoạt động, điện thoại của bạn sẽ tự động gửi thông tin vị về trí cuối cùng của máy lên hệ thống máy chủ iCloud của Apple kể cả khi máy đang sắp cạn kiệt năng lượng.

Nếu không may điện thoại của bạn bị đánh cắp, bạn có thể  dò tìm để lấy lại bằng cách tương tự

Truy cập vào iCloud > đăng nhập tài khoản> chọn mục Find My iPhone. Lúc này, bạn sẽ biết được vị trí xuất hiện cuối cùng của máy trước khi nguồn bị tắt.

cài đặt nhạc chuông iPhone

Và bạn sẽ có khả năng cao tìm lại máy bằng việc kích hoạt các tùy chọn tìm máy khi đăng nhập vào tài khoản iCloud như: Lost Mode – cho phép hiện số điện thoại của bạn ở ngay màn hình khóa để người nhận liên lạc, chế độ Play Sound  cho phép phát âm thanh cảnh báo khi máy được khởi động, chế độ Erase iPhone để xóa toàn bộ dữ liệu trong máy để tránh bị kẻ xấu sử dụng

Trong trường hợp, chức năng gửi thông tin địa điểm không được kích hoạt, bạn sẽ khó tìm lại điện thoại bởi lúc này thông tin máy chuyển sang chế độ Offline. Cách duy nhất là bạn đánh dấu vào mục Notify me when found để được nhận thông báo khi thông tin của máy được tìm thấy. Nếu may mắn, bạn sẽ thấy thông báo gửi về và có thể gặp lại được dế yêu bị mất.

Sử dụng tính năng Find My iPhone trên iCloud là cách tìm nhanh chóng, hiệu quả và phổ biến nhất với người dùng Iphone. Bạn nhớ hãy kích hoạt tính năng này cho máy đề phòng trường hợp bị quên hay mất còn có khả năng tìm lại.

Chúc bạn thành công với những hướng dẫn của Đức Hùng Mobie!

Related Posts

About The Author

Add Comment