Giang định thốt lên đèn xông tinh dầu bát tràng

Giang định thốt lên một câu gì đó nhưng nén lại. Cô biết nồi đất bát tràng Lan biết quá nhiều và cô thì hoàn toàn yếu thế.Lan tiến lại sát cạnh, nhìn xoáy vào mắt Giang:

– Tôi làm sao? Độc đoán, bắt nồi đất bát tràng chẹt cô hay gì nữa? Tôi chỉ đến để nhắc cô rằng: Cô đang đi quá xa đấy, Giang ạ! Và nếu cô không dừng lại thì chỉ có cô và người phụ nữ trong ngôi nhà kia tổn thương thôi, tôi nói là làm. Tôi biết nồi đất bát tràng cô không muốn bà ta chịu bất cứ đau khổ nào nữa.

– Chị có vẻ biết quá nhiều nhỉ? Sao cứ nồi đất bát tràng phải tìm đến tôi? Để cho chúng tôi được yên không được sao?

– Được, với một điều nồi đất bát tràng kiện?

– Là Hoàng Tuấn…

Đen xông tinh dầu được cả nhà chú tâm

– Không. Trước hết là hủy cuộc hẹn ngày mai với bộ ấm chén giả cổ  ngài chủ tịch đáng mến. Nghỉ việc và biến mất khỏi Hoàng Gia. Cô còn tồn tại trong cuộc sống của gia đình tôi ngày nào là còn có nguy cơ làm tôi “điên” ngày đó!

– Tôi không có quan hệ bất chính với http://gomhailong.vn/am-tra-tu-sa ấm tử sa ông ấy, không làm gì đi quá giới hạn của một trợ lý và luôn cố gắng làm việc tốt. Tại sao lại phải nhận những thiệt thòi không đáng có ấy về mình? Có những điều tôi cần hỏi ông ấy, có ấm tử sa những quá khứ cần được vén màn. Tôi cần biết. Tại sao tôi phải nghe cô?

– Vì cô không được phép biết!

Lan gằn giọng, ánh mắt cô nheo lại, nhìn ấm tử sa Giang đầy nguy hiểm nhưng vẫn hoàn toàn bình tĩnh.

– Vậy chị cũng không có quyền ép tôi bộ ấm chén giả cổ làm gì cả. Tôi có quyền biết những điều đã làm đau mẹ tôi và Tiến cũng…

– Đúng! Cậu ta có quyền nhưng cô thì đèn đốt tinh dầu không. Đừng ảo tưởng nữa. Cô đừng nghĩ mình là con gái của bà ấy. “Mẹ tôi”, tôi còn đang tự hỏi sao cô phát âm từ ấy dễ dàng thế đấy.

– Chị cũng không có quyền phán đèn đốt tinh dầu xét tôi.

– Tôi không bận tâm đến cô nhưng cô cũng đèn đốt tinh dầu tỉnh táo đi là vừa. 22 tuổi đầu, cô có điên không khi cứ bám lấy ngôi nhà cũ rích với người đàn bà mù không tỉnh táo ấy. Cô biết thừa là anh ta chết rồi. Chết rồi, cô có ngồi đó đợi anh đèn đốt tinh dầu ta cũng có sống lại được đâu. Dùng một thằng em cô gọi điện cho bà ấy là có thể giấu cả đời được à? Ấu trĩ!

– Chị im ngay cho tôi!

Giang đẩy Lan lùi ra phía xa khi có cảm đèn đốt tinh dầu giác giọng nói của cô quá lớn. Nhưng… lẽ ra Giang phải làm điều này ngay từ đầu.

Related Posts

About The Author

Add Comment