bóng đá Nano Curcumin – Tinh nghệ nano có thực sự tốt không?

Nano Curcumin – Tinh nghệ nano là dạng bào chế thành curcumin chiết xuất từ nghệ vàng. Nano Curcumin so với curumin có hiệu quả vượt trội hơn. Công dụng của Nano Curcumin đang được y học thế giới hết sức quan tâm.

Sản phẩm Nano Curcumin – Tinh nghệ nano xuất hiện trên thị trường không chỉ giúp khả năng hấp thụ curcumin vào cơ thể tốt hơn mà còn giúp quá trình điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ở Việt Nam, nơi đầu tiên ứng dụng thành công sản xuất Nano Curcumin là Viện Hàn lâm và Khoa học Công nghệ Việt Nam, sản phẩm sản xuất ra đã được đánh giá là tương đương với sản phẩm Nano Curcumin của Mỹ.

Nano Curcumin – Tinh nghệ nano có những ưu điểm vượt trội nào?

Nano Curcumin với kích thước siêu nhỏ khoảng 50nm-70nm nên có thể phân tán trong nước rất tốt. Độ tan của Nano Curcumin là 7,5%, gấp 7500 lần so với độ tan của curcumin.

Kích thước siêu nhỏ cho phép Nano Curcumin có thể thẩm thấu vào cơ thể và máu để có thể phát huy tối đa hiệu quả chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Khả năng hấp thu của Nano Curcumin lên đến 95% nên so với curcumin thông thường thì hiệu quả hơn rất nhiều.

Theo đường uống, độ hấp thu của Nano Curcumin lên đến 95%. Chính vì vậy, thay vì việc phải uống 4kg nghệ tươi hay 120 gam tinh bột nghệ thì bạn chỉ cần 2-4 viên nang Nano Curcumin. 2-4 viên nang Nano Curcumin cũng tương đương với 24 viên Curcumin.

Nano Curcumin đã được khẳng định là hiệu quả trong việc hỗ trợ một số bệnh mãn tính như: Viêm loét dạ dày tá tràng, ung thư,…

Đối tượng sử dụng của Nano Curcumin- Tinh nghệ nano là: Người bị trào ngược dạ dày, người bị viêm loét dạ dày, tá tràng. Bệnh nhân đang trong thời gian dưỡng bệnh, người có sức đề kháng kém, người đang trong quá trình phục hồi vết thương sau khi mổ. Phụ nữ sau sinh, người mới chấn thương xong, người đang trong thời gian làm lành vết thương, vết loét.

Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm Nano Curcumin cho trẻ em dưới 6 tuổi và phụ nữ có thai.

Sử dụng: Uống tinh nghệ Nano Curcumin trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút hoặc sau mỗi bữa ăn khoảng 1 giờ để đạt hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.

Sử dụng Nano Curcumin có thể giúp cải thiện khả năng hấp thu và hiệu quả của curcumin. Tuy nhiên, sử dụng sản phẩm này cũng có thể làm tăng khả năng bị tác dụng phụ. Chính vì vậy, tùy theo đối tượng bệnh mà cần cân nhắc Nano Curcumin – Tinh nghệ nano cho phù hợp, đặc biệt là với người cao tuổi, người đang sử dụng các loại thuốc chữa bệnh khác. Nên nhận sự tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm hoặc kết hợp sản phẩm cùng các loại thuốc khác.

Xem thêm thông tin về bóng đá

 

Related Posts

About The Author

Add Comment