Chuyên gia bóng đá ngoại hạng Anh :Verona vs Inter Milan

Theo chuyên gia bóng đá cho biết : Trở lại sân chơi Serie A chỉ sau một mùa giải xuống hạng 2 Italia thi đấu, các cầu thủ Hellas Verona dù thi đấu rất nỗ lực, nhưng có vẻ như thực lực và trình độ của đội bóng này chưa đủ để có thể trụ lại giải đấu cao nhất Italia, nơi sự cạnh tranh là vô cùng quyết liệt.

10 vòng đấu đã qua, Hellas Verona nhận tới 6 thất bại, giành được 6 điểm sau 1 chiến thắng và 3 trận hòa, rơi xuống nhóm ba đội cầm đèn đỏ. Tuy khoảng cách so với đội đứng thứ 13 chỉ là 3 điểm, tương đương với 1 chiến thắng, nhưng đó là số điểm mà Hellas Verona khó lòng bắt kịp, ít nhất là ở trận đấu muộn vòng 11 đêm nay.

Đối thủ của Hellas Verona là một trong những đội bóng đang thi đấu ổn định nhất Serie A mùa này, Inter Milan. Đội bóng thành Milano đang trình diễn thứ bóng đá hấp dẫn dưới triều đại của HLV Luciano Spalletti, bằng những chiến thắng mãn nhãn và không thiếu phần kịch tính.

Chuyên gia nhận định ngoại hạng Anh : Trước khi bước vào vòng đấu thứ 11, Inter Milan với 26 điểm, đứng thứ 2 trên BXH với 2 điểm kém đội đầu bảng Napoli và 1 điểm hơn hai đội đứng sau là Juventus và Lazio. Tuy nhiên, ở những trận đấu sớm, Napoli, Juventus và Lazio đều có những chiến thắng thuyết phục, đẩy Inter Milan xuống thứ 4 trên BXH.

Nếu muốn tiếp tục cạnh tranh ngôi vô địch, đòi lại vị trí thứ 2 trên BXH, hơn lúc nào hết các cầu thủ khách cần phải ca khúc khải hoàn trước Hellas Verona đêm nay. Đây là nhiệm vụ được giới chuyên gia đánh giá khá đơn giản cho Icardi cùng đồng đội. Đơn giản bởi vì phong độ ấn tượng mà đội bóng này đang thể hiện từ đầu mùa giải.

Related Posts

About The Author

Add Comment