Nhan dinh bong da-Công Vinh mời thầy cũ về dẫn dắt CLB TP.HCM

 

Theo nhan dinh bong da hom nay cho biết sắp tới đây quyền chủ tich Lê Công Vinh sẽ có cuộc đàm phán với Tiago con trai của cựu HLV tuyển Việt Nam ông Calisto.Được biết nếu thành công HLV Calisto sẽ tái hợp trò cũ Công Vinh vè dẫn dắt CLB TP.HCM.

Được biết chiều qua Tiago-con trai HLV Calisto đã có mặt ở sân Thống Nhất để dự khan cuộc đối đầu giữa CLB TP.HCM và CLB Sài Gòn.Được biết Tiago có mặt tại Việt Nam do được ông Calisto ủy quyền cho anh sang đàm phán trực tiếp với ban lãnh đạo CLB TP.HCM về việc muốn mời ông dẫn dắt CLB.

Nhan dinh bong da-Công Vinh mời thầy cũ về dẫn dắt CLB TP.HCM

Keo bong da Aegoal cho biết trong cuộc trả lời phỏng vấn trước giới truyền thông,quyền chủ tịch Lê Công Vinh cho biết hiện tại CLB TP.HCM và Tiago đã thương thảo về việc mời HLV Calisto về dẫn dắt CLB nhưng chưa thành do còn vướng mắc 1 số điều khoản.Ngoài ra Công Vinh còn cho biết CLB TP.HCM còn đang đàm phán với 1 số HLV khác trong đó có HLV Miura.

Thông tin Công Vinh tìm HLV cho CLB TP.HCM đã lan truyền trên khắp các mặt báo trong những ngày qua.Việc anh nhắm đến HLV người Nhật Bản Miura không nhận được sự ủng hộ của NHM cũng như những chuyên gia trong nước bởi họ cho rằng điều đó là quá mạo hiểm.

Keo bong da Aegoal cho hay ngược lại việc Công Vinh đàm phán với HLV Calisto lại được NHM cũng như các chuyên gia bóng đá trong nước hết lòng ủng hộ.Lí do được cho là bởi HLV Calisto đã quá am hiểu về bóng đá Việt Nam với những mặt sáng tối,qua đó ông còn là thầy cũ của Công Vinh nên họ sẽ dễ dàng hiểu nhau và làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm tại : http://tinbongda24.net/category/tin-bong-da/

Related Posts

About The Author

Add Comment