Nhan dinh bong da-HLV Mai Đức Chung tiết lộ bí mật V.League

Theo nhận định bóng đá hôm nay cho biết mới đây HLV Mai Đức Chung đã lên tiếng cho hay ông tin rằng đang có những liên minh ngầm tồn tại ở V.League ngăn cản FLC Thanh Hóa trên con đường tiến tới ngôi vô địch ở mùa giải này.

Mới đây đã diễn ra cuộc đối đầu giữa Quảng Nam và Đà Nẵng trong khuôn khổ vòng 23 V.League.Mặc dù SHB.Đà Nẵng có mặt đầy đủ những cầu thủ tốt nhất thế nhưng lại để thua thảm hại 0-2 ngay trên sân nhà của mình.

Keo bong da hom nay cho biết chiến thắng trước SHB.Đà Nẵng đã giúp cho Quảng Nam có 3 điểm qua đó vượt mặt FLC Thanh Hóa để vươn lên ngôi đầu bảng.Được biết trước khi trận đấu này diễn ra đã có một số nguồn tin cho rằng Đà Nẵng sẽ nhả Quảng Nam để giúp họ có khả năng cạnh tranh với Thanh Hóa.

Nhan dinh bong da-HLV Mai Đức Chung tiết lộ bí mật V.League
Trả lời phỏng vấn trước giới truyền thông HLV Mai Đức Chung đã cho biết việc Đà Nẵng thua trận vì 2 cầu thủ bị nhận thẻ đỏ thế nhưng điều đó chưa thể nói lên được Đà Nẵng có đá lỏng trước Quảng Nam hay không.Tuy nhiên ông cũng cho biết rằng có 1 số đội bóng ở V.League đã liên minh với nhau và điều đó là không hay.

Keo bong da Aegoal cho biết trong quá khứ HLV Mai Đức Chung đã từng dẫn dắt Bình Dương vô địch V.League 2015 và ông cũng đã phải đối mặt với những liên minh ngầm ở V.League.
Được biết hiện tại Thanh Hóa đang có 41 điểm sau 23 vòng đấu và kém đội đầu bảng Quảng Nam 1 điểm.Ở giai đoạn lượt đi FLC Thanh Hóa đã chơi rất tốt thế nhưng hộ đã bị hụt hơi trong 10 trận đấu gần đây.

Xem thêm tại : http://tinbongda24.net/category/tin-bong-da/

Related Posts

About The Author

Add Comment