Mỹ phẩm DeAura tiên phong trong chính sách trả góp

Đối với phụ nữ hiện đại, nhu cầu làm đẹp cho bản thân là nhu cầu cơ bản và chính đáng. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu một bộ mỹ phẩm cao cấp, trị liệu chuyên sâu, toàn diện các vấn đề của da, chị em thường phải bỏ ra một số tiền khá lớn và không phải ai cũng có đủ tài chính để chi trả.

Xuất phát từ mong muốn giúp phái đẹp dễ dàng hơn nữa trong việc trải nghiệm và cập nhật các dịch vụ, sản phẩm cao cấp mà được giảm bớt gánh nặng tài chính, ( xem thêm: DeAura khai trương tại Hải Phòng rộng 3000m2 ) đã đi tiên phong trong việc áp dụng hình thức mua trả góp thông qua tổ chức tín dụng với lãi suất 0%, bên cạnh hình thức thanh toán thông thường bằng tiền mặt.

Deaura-thuong-hieu-toan-cau-lua-chon-hang-dau-cho-phu-nu-viet-3

Với chính sách trả góp, DeAura mong muốn sẽ mang các sản phẩm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp đến gần hơn với phụ nữ Việt

Với chính sách này, DeAura mong muốn sẽ đưa các sản phẩm mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc da cao cấp đến gần hơn với các chị em và trở thành “bạn đồng hành” đáng tin cậy của phái đẹp Việt.

Chị Thu Dung, khách hàng tại DeAura chia sẻ, chị từng mua nhiều mặt hàng bằng hình thức trả góp, nhưng đây là lần đầu tiên tham gia mua trả góp mỹ phẩm. “Mình đã khá bất ngờ khi tại Việt Nam có một doanh nghiệp mỹ phẩm triển khai chính sách trả góp. Cùng có nhu cầu làm đẹp như những chị em khác, mình khá hài lòng vì được tạo điều kiện sử dụng bộ mỹ phẩm cao cấp ngay khi da mình đang có nhu cầu nhất ”, chị Dung cho biết.

Trả góp là một hình thức kinh doanh không mới tại Việt Nam khi được áp dụng nhiều trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, điện tử, đồ gia dụng…, nhưng lại là hình thức mới đối với thị trường mỹ phẩm cao cấp và nhận được sự hưởng ứng và hài lòng từ khách hàng. DeAura đã và đang mang lại một hướng đi mới cho thị trường kinh doanh mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam.

Tính đến nay, mỹ phẩm DeAura được phân phối tại Việt Nam qua 8 đơn vị cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Hải Phòng. DeAura hiện đã có hơn 15.000 khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Chính bởi những nỗ lực và thành tựu đó, DeAura tự hào là thương hiệu mỹ phẩm lọt TOP 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017 do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội tổ chức và công ty sẽ còn tiếp tục không ngừng để trở thành thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam.

Đọc thêm: http://thuongtruong.com.vn/500-nhan-vien-deaura-tham-gia-ngay-chu-nhat-do-4937.html

Related Posts

About The Author

Add Comment