Top 5 tiền vệ đang nắm giữ tại giải bóng đá ngoại hạng Anh

Trận chiến giữa 2 trong số những tiền vệ phòng ngự hàng đầu của giải bóng đá ngoại hạng Anh
Vai trò của một tiền vệ đang nắm giữ trong bóng đá ngày nay đã phát triển và biến thể từ hành động đơn giản như một rào cản cho việc phòng thủ, trở thành một cầu thủ đa diện cần thiết để tạo ra các cuộc tấn công nhanh chóng phản công, chuyển bóng qua hàng rào để phát tán và kéo căng phe , trong khi bảo vệ phòng thủ khỏi các cuộc tấn công xuống kênh và giữa các đường dây.

Kể từ khi thành lập Premier League vào năm 1992, nhiều cầu thủ khác nhau của một số câu lạc bộ đã giải quyết vai trò là cầu thủ của đội bóng, một thuật ngữ được tạo ra cho cầu thủ nắm giữ, vì vai trò của ông liên quan đến tất cả các khía cạnh của trí tuệ bóng đá thẻ thường xuyên để giúp đỡ cho đội bóng và thường xuyên hơn không, câu lạc bộ có cầu thủ thực hiện nhất quán trong vai trò đi vào để giúp câu lạc bộ của mình nâng cao danh hiệu EPL coveted.

Top 5 hình ảnh tiền vệ của giải bóng đá ngoại hạng anh

Roy Keane, Patrick Vieira và Micheal Essien trong một vài năm gần đây đã chiếm ưu thế trong hàng tiền vệ của các CLB và đã giành được danh hiệu lớn.

Chỉ mùa trước, N’Golo Kante đã kết hợp một cách vững vàng với Danny Drinkwater quốc tế Anh trong một hệ thống 4-4-2 phẳng ở giữa sân và dẫn đầu đội tuyển Foxes tới vương miện Premier League của họ. Giờ đây đã chuyển sang chơi cho những siêu sao khổng lồ của West London, quốc tế của Pháp sẽ phải thích nghi với ba bàn thắng của Antonio Conte ở giữa sân.

Ở đây, chúng ta hãy nhìn vào năm tiền vệ đang nắm giữ hàng đầu hiện đang đang theo đuổi thương mại của mình tại giải Ngoại hạng Anh.

# 5 Gareth Barry
Gareth Barry, Everton
Barry có thể đã già đi nhưng anh đã không bị mất bất kỳ cường độ của mình.
Các cựu binh Anh quốc tế, cũng là bổ sung mới nhất của kỷ lục Guinness thế giới cho hầu hết các bắt đầu trong kỷ nguyên Premier League, 580, và đã là một trong những tiền vệ tốt nhất giữ trong hai thập kỷ qua cho nước Anh.

Một cựu vô địch giải đấu với Manchester City, Barry, đã tìm lại bàn thắng của mình dưới sự quản lý mới của Ronald Koeman ở Everton, người đã đảm bảo cho cựu chiến binh của một vị trí xuất phát ở bên cạnh anh, xem anh như một cog quan trọng trong hệ thống anh đang cố gắng để phát triển tại câu lạc bộ bóng đá Merseyside.

Koeman nhấn mạnh và thấm nhuần một trận đấu tốc độ nhanh nhanh, rất phù hợp với phong cách của Barry, nơi mà người Anh có thể ra lệnh cho trận đấu với tốc độ mà anh ấy có với kỹ năng phân phối của mình. Ở tuổi 35, một số người có thể cho rằng anh đã đánh mất tốc độ và sức mạnh của mình nhưng Barry đã thích nghi với vai trò của mình với vị trí tốt hơn và tuổi của một người sẽ không lấy đi anh chàng người Anh là cường độ của anh, vẫn giữ nguyên như khi anh ra mắt 18 năm trước đây cho Aston Villa.

Một sự nghiệp thành công rất thành công với hy vọng giành được nhiều danh hiệu trong những năm tới dưới chế độ Koeman ở Everton, Gareth Barry sẽ đi xuống trong lịch sử là một trong những đội bóng tốt nhất nước Anh từng sản xuất và đứng thứ năm trong danh sách.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment