Khu phức hợp thể thao căn hộ One Verandah MapleTree

Dự án One Verandah được xây dựng trên quy mô 1,7 hecta sở hữu 4 toà nhà chung cư cao 29 tầng. Theo kế hoạch của chủ đầu tư, tập đoàn này sẽ biến dự án phát triển thành 1 không gian sống cấp cao xứng tầm một resort 5 sao.

cùng với chú trọng vào kiến trúc và chất lượng công trình, dự án còn được tập trung đầu tư vào một vài tiện ích từ căn bản đến cao cấp. Tại dự án sẽ mang tới 72 tiện ích được tích hợp. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho khách mua các tiện ích vượt bậc mà dự án One Verandah mang.

Tại dự án One Verandah, CDT đã thi công một hệ thống hồ bơi theo tiêu chuẩn 5 sao gồm nhiều loại hình hồ bơi để phục vụ nhu cầu giài trí, thư giãn của mọi người. Điểm nổi trội ở dự án là CĐT đã thiêt kế bể bơi tràn bờ mang nhiều khu riêng để phục vụ nhu cầu của những cư dân dự án.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://tinbongda24.net/2017/11/22/san-bong-da-mini-can-ho-one-verandah/

Hệ thống hồ bơi tại đấy gồm có:

+ Hồ bơi jacuzzi sở hữu hệ thống sục nước nóng để ngâm mình và thư giãn hiệu quả.

+ Hồ bơi Olympic 50m.

+ Hồ bơi tràn.

+ Hồ tạo sóng

+ Hồ bơi để riêng cho trẻ em

+ Khu thư giãn dưới nước sở hữu ghế matxa.

+ Khu thư giãn cạnh hồ

Khu vực hồ bơi có view hướng ra sông Sài Gòn, nên lúc thả mình trên những chiếc ghế dài mang thể ngắm nhìn quanh cảnh dòng sông, đẹp nhất là lúc chìm đắm trong không gian của chiều hoàng hôn trên sông. Để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, CĐT đã tách riêng rẽ khu vực hồ tạo sóng và hồ bơi trẻ em với một vài khu vực hồ bơi khác. Tại khu vực thư giãn dưới, một vài máy matxa được bố trí để tạo sự thoải mái, thư giãn tối đa cho mọi người.

Thông tin thể thao: http://tinbongda24.net

Tại dự án One Verandah, CĐT chú tâm đến các chi tiết nhỏ nhất để mang lại sự tận hưởng tối đa cho cư dân. Trong đây, một số tiện ích ngoài trời sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Dự án chung cư One Verandah có các khu tiệc nướng ngoài trời dành cho từ 6 đến 10 người, đây sẽ là không gian để ghi dấu một số phút dây gặp gỡ vui vẻ của khách mua bè, người thân và cả gia đình.

Dự án cũng mang một vài tuyến phố chạy bộ, khu đọc sách ngoài trời, một vài ghế dài để nằm thư giãn, ngắm cảnh, vườn thảo mộc, khu tắm nắng, sân cỏ… Đấy đều là những tiện ích mà đem lại nhữn phút dao động thời gian thư giãn nhất mỗi lúc trở về nhà.

Khu vực ngoài trời còn được bố trí một vài khu giải trí cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi, những sân bóng đá mini, bóng rổ, quần vợt… Không gian tiện ích bên ngoài vừa để cư dân được luyện tập, vừa là nơi giúp mọi người xích gần nhau hơn.

Lượng tiện ích trong nhà tại dự án One Verandah cũng rất lớn. CĐT dành hẳn 2 tầng nổi ở mỗi toà nhà để bố trí một số tiện ích tại dự án. Và một số tiện ích này đều đáp ứng được qui định 5 sao. Đơn cử những tiện tích trong nhà mà dự án mang như phòng tập thể dục, phòng tập yoga, sảnh tiếp khách…

có những tiện nghi sống tốt và an toàn, dự án Oneveralda đang là tâm điểm hút dòng tiền ổ vào.

Related Posts

About The Author

Add Comment