Sân bóng đá mini căn hộ One Verandah

Dự án One Verandah được phân tích là 1 trong các dự án hạng sang có sức lôi cuốn mạnh mẽ. Điểm đặc trưng ở dự án này có vị trí các giá trị tiềm ẩn của nó. Sở hữu kiến trúc cấp cao, tân tiến dự án xứng đáng là một địa điểm sống lý tưởng. Khía cạnh khác vị trí

Dự án này tọa lạc tại trọng điểm của phường Thạnh Mỹ Lợi, là một khu đất vàng của quận 2, sở hữu hạ tầng giao thông và hạ tầng cơ sở đồng bộ nhất nhì quận này. Vị trí One Verandah mang là khiến nhiều dự án phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Hiếm tìm thấy được dự án ven sông nào có tới 4 view hướng sông như tại dự án One Verandah. Vẻ đẹp của 1 dự án ven sông luôn mang một vài nét rất riêng, yêu kiều và thanh bình. Do nằm trong khu vực đã được quy hoạch Tổng thể, nên có thể nhận thấy, các dự án xung quanh dự án này đều là những căn hộ thấp tầng, cho nên sẽ không ảnh hưởng tới hướng nhìn hướng sông của dự án.

Dự án One Verandah còn có lợi thế về việc giao thông kết nối. Do được đồng bộ về hạ tầng giao thông, nên việc lưu thông tại dự án này rất dễ dàng. Bản thân dự án nằm trên 4 trục đường chính gồm Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và tuyến đường ven sông 103, nên việc đi lại từ dự án rất linh hoạt.

Xung quanh dự án One Verandah là một số công trình giao thông trọng tâm của thành phố, như cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, xa lộ Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro Bến Thành… Nên việc đi lại tới những vùng lân cận gặp rất nhiều các tiện dụng. Vị trí dự án cũng cách không quá xa trung tâm quận 2, chỉ mất khoảng 2 phút để tới trọng điểm hành chính quận, KĐT mới Thủ Thiêm…

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://tinbongda24.net/2017/09/07/can-ho-hausneo-quan-9-noi-bat-voi-khong-gian-song-xanh/

dao động cách từ dự án này tới một vài vị trí đẹp khác của đô thị cũng rất gần, và đi lại tiện dụng nhờ giao thông tốt. Từ dự án One Verandah di chuyển tới trung tâm quận một mất tầm 10 phút, tới trọng điểm quận 7 mất tầm 15 phút, tới sân bay dao động 20 phút, tới khu công nghệ cao quận 9 sẽ mất dao động 15 đến 20 phút… So sở hữu 1 đô thị rộng lớn như Sài Gòn thì thời gian đi đến như trên đã là rất tiện lợi.

1 vị trí kim cương và một sự đầu tư thoả đáng sẽ làm nên một siêu phẩm. Dự án One Verandah gợi lên cảm giác hào nhoáng của một môi trường sống cao cấp và tân tiến. Trọn vẹn các kiến trúc tại dự án đều sở hữu tính thẩm mỹ cao, đặc trưng cho phong cách của châu Âu. Giữa một số giá trị hiện đại, vẫn ẩn chứa một số tinh hoa của cổ điển là độc đáo của nét phong cách làm nên huyền thoại One Verandah.

Thông tin bóng đá: http://tinbongda24.net

Cư dân sinh sống tại dự án One Verandah sẽ nhận được một số giá trị sống mà họ hằng mơ ước. Tại dự án này, một vài nhân tố cấu thành nên không gian sống tuyệt vời đã được hoà trộn đồng điệu: giữa môi trường sống xanh, một vài căn hộ xây dựng theo hướng mở, sự tiện nghi, tiên tiến, thẩm mỹ nằm tất cả trong thiết kế của một vài căn hộ, hệ thống tiện ích như ở một resort 5 sao. Vì vậy, không ai từ chối được sự cuốn hút của siêu phẩm này.

quyết định One Verandah để đem đến cho chính mình và gia đình sự tận hưởng bất tận và xứng đáng.

Related Posts

About The Author

Add Comment