4 CÁCH CHỌN KÍNH THỜI TRANG CẬN CHUẨN NHẤT

Kính thời trang cận chính là vật bất ly thân đối với các cô nàng, chàng trai bị tật khúc xạ. Tuy nhiên, những năm gần đây cận thị càng ngày càng tăng nhất là trong các lứa tuổi từ 10 tuổi trở lên. Nhưng hiện nay kính cận gần như tạo thành xu hướng thời trang mà được các bạn yêu thích. Bạn nào không cận thì thường đeo kinh mat nam để kết hợp với thời trang để có một gu thời trang hợp mốt, và có điểm nổi bật.

Chính vì vậy, kính mắt trở thành bạn đồng hành cùng các cô nàng hay là các chàng trai. Nhưng đối với các bạn cận hoặc không cận thì việc đeo kinh hay chọn kính cũng nên cẩn thận vì hiện trên thị trường kính mắt có rất nhiều mẫu kính giá rẻ, kém chất lượng. Việc mình đeo hàng kém chất lượng sẽ gây ra một số ảnh hưởng đến mắt. Do đó để có thể bảo vệ đôi mắt, để mắt luôn sáng bạn nên lưu ý hay tìm hiểu một số cách chọn kính cận sao cho phù hợp. Vậy bạn cận lưu ý những gì khi mua kính cận. Dưới đây là 4 cách chọn kính cận phù hợp nhất đối với các bạn.

1 – Chọn mẫu gọng kính phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu gọng đẹp.Nhiều bạn thích kiểu nhẹ nhàng đơn giản, nhưng có người lại thích kiểu dáng nhỏ gọn nhưng vẫn hợp thời trang và tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt của mình. Cùng với đó có rất nhiều kiểu dáng kính khá đẹp mắt nhưng phải phù hợp với khuôn mặt của bạn. Do hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng các nhà thiết kế đã thiết kế nhiều mẫu đẹp và phù hợp với khuôn mặt của từng người. Nhưng đấy cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc làm nhái sản phẩm nhiều. Gọng kính có rất nhiều loại như: gọng kim loại, gọng titan, gọng nhựa,… nếu da bạn nhạy cảm b nên tránh xa những mẫu gọng kim loại ra.

Kết quả hình ảnh cho Chọn mẫu gọng kính phù hợp

2 – Đo khám mắt

Việc đo khám mắt khá là quan trọng. Chúng ta nếu không có điều kiện có thể chọn những cửa hàng uy tin với thiết bị công nghệ hiện đại để đo và kiểm tra mắt. Trên thị trường kính mắt cũng không khác gì so với các thị trường khác cũng có chỗ làm ăn không uy tín nhưng cũng có chỗ đặt uy tín lên hàng đầu. Bạn nên chọn những cửa hàng đo và cắt mắt chính xác với những trang thiết bị hiện đại. Đừng vì rẻ mà đo không chính xác việc đo mắt không chính xác sẽ dẫn đến nhiều tác hại cho mắt của b.

Hình ảnh có liên quan

3 – Chuyên nghiệp hơn trong việc cắt mắt

Nhiều cơ sở hay là cửa hàng có nhân viên đo hay cắt mắt chưa qua trường lớp đào tạo nào. Việc cắt mắt đúng tâm hay không là do người cắt nếu mắt cắt sai tâm thì bạn đeo có thể bị chóng mặt, đau đầu, và cảm giác đau nhức mắt không những thế nó có thể ảnh hưởng đến võng mạc mắt của bạn. Chính vì vậy để có thể đeo đúng đọ và bảo vệ mắt đúng cách bạn nên chọn cửa hàng nào lâu năm trong ngành và có uy tín.

4 – Chất lượng tròng kính

Tròng kính cận có thể là yếu tố khá quan trong đối với các bạn. Không chỉ những mẫu gọng kém chất lượng mà những loại tròng kính mắt cũng được làm giả và chất lượng không được qua kiểm nghiệm. Trên thị trường có 3 loại  tròng phố biến và được nhiều người tin dùng: loại mắt chống xước, mắt Uv, mắt blue,… ngoài ra còn nhiều loại mắt khác có nhiều công dụng hơn bạn có thể tham khảo qua chuyên viên tư vấn mắt để chọn được đôi mắt chuẩn.

Xem thêm: các mẫu kính mát nam hàng hiệu, cao cấp – Kính Mắt Anh Thắng

Related Posts

About The Author

Add Comment