3 TIÊU CHÍ CHỌN KÍNH THỜI TRANG NAM NAM THỂ THAO DÀNH CHO MÔN ĐẠP XE CHUẨN NHẤT

Nhu cầu chơi các môn thể thao ngoài trời như: đạp xe, đánh bóng, đá bóng,… nhưng nếu thời tiết nắng nóng các hoạt động này thường ít tham gia. Do đó các nhà thiết  kế đã thiết kế mẫu kính thể thao vừa có thể tham gia các hoạt động ngoài trời mà không ảnh hưởng gì. Kính thể thao được thiết kế khá là tỉ mỉ so với các mẫu kính thời trang nam hàng hiệu khác nhưng vẫn luôn phải đảm bảo các tiêu chí: nhẹ, bền, đẹp và đảm bảo chất lượng. Trên thị trường kính mắt hiện nay rất nhiều mẫu kính thời trang nam thể thao được sản xuất để phù hợp với môn thể thao đấy. Vậy kính thể thao dành cho đạp xe là những mẫu nào? bạn đã biết cách lựa chọn chưa? Dưới đây là cách chọn kính thể thao và phân loại các tác dụng của mắt kính thời trang.

1 – Phân loại tròng

Kính thời trang nam thể thao có rất nhiều loại tròng kính 1 bộ gồm 6 loại tròng và bạn có thể thay đổi tròng kính theo hoàn cảnh. Dưới đây là 6 loại tròng kính và tác dụng của 6 loại này:

–  Tròng phản quang: loại tròng này giúp giảm độ chói và ngăn được các tia có hại cho mắt, bạn nên dùng loại tròng này khi tham  gia các hoạt động ngoài trời vào những ngày nắng gây gắt.

– Mắt đen có phân cực: các loại mắt kính màu đen sẽ được phủ 1 lớp polazoied chống chói giúp giảm độ lóa và đeo khá là dễ chiu.

– Mắt màu nâu: loại mắt này rất ít khi được sử dụng chỉ sử dụng vào những ngày nắng nhẹ gần như không cần thiết.

– Mắt màu: mắt màu vàng  thường dùng khi đi vào buổi sáng có sương mù mắt màu này tăng độ sáng ngoài trời.

– Mắt màu trắng: Mắt màu trắng thường dùng để đi bạn đêm tránh bụi bẩn và côn trùng.

– Mắt màu xanh: mắt màu xanh cũng giống như mắt màu nâu ít được sử dụng, nếu sử dụng thì vào những ngày nắng nhẹ.

Kết quả hình ảnh cho kính thể thao oakley 5 in 1

2 – Phân loại dây đeo kính thể thao

Dây đeo kính thời trang thể thao khá là quan trọng nó giúp kính không bị xô dịch, không rơi. Nhất là đối với môn thể thao đạp xe bạn cần phải chọn loại dây đảm bảo. Trên thị trường có 2 loại dây sau:

– Dây dù: loại dây này được gắn vào 2 cần kính nếu như dây bị rơi thì vẫn không bị rơi xuống đất.

– Dây đàn hổi bản lớn: Dây này giúp kính cố định một chỗ dù bạn có hoạt động thế nào thì cũng không bị rơi ra, loại dây này rất thích hợp cho bộ môn: leo núi hay đạp xe,…

3 – Cách chọn kính thời trang nam thể thao dành cho môn đạp xe

Hiện nay môn thể thao đạp xe khá là phổ biến để có một chiếc kính đảm bảo cho hoạt động này bạn cần biết cách chọn kính. Đầu tiên bạn nên thử kính xem chất liệu, kiểu dáng, màu sắc hay dây đeo của kính bạn nên quan sát và thử thật kỹ khi đưa ra quyết định mua hàng. Ngoài ra bạn nên chọn kính liền 2 tròng 2 bên kính loại này giúp bạn bảo vệ mắt và che chắn tốt hơn.

Hình ảnh có liên quan

Trên là cách phân loại và cách chọn kính thể thao cho phù hợp với môn thể thao mà bạn yêu thích. Hãy chọn những mẫu kính nào đảm bảo các tiêu chí trên.

 

Xem thêm: http://kinhmatanhthang.com/kinh-thoi-trang/

Related Posts

About The Author

Add Comment