Palm Garden tiềm năng đến từ khu thể thao Nam Rạch Chiếc

vị trí dự án luôn là 1 trong một vài vấn đề được khách mua lưu tâm danh tiếng bởi lẽ nó không chỉ thể hiện vị trí đại lý mà còn thể hiện được khả năng di chuyển có khu vực xung quanh của dự án. Địa điểm dự án Palm Garden là 1 trong một vài dự án đang được giới chuyên môn cũng như bạn phân tích cao . Bài viết này tôi sẽ cộng khách hàng tìm hiểu về phân tách địa điểm dự án của căn hộ này.

1.Vị trí tọa lạc dự án.

Dự án Palm Garden nằm ngay quận 2 , liền kề với KĐT sầm uất Nam Rạch Chiếc, nằm ngay những đường giao thông huyết mạch vào trọng điểm thành phố cũng như các quận huyện khác như tuyến phố cao tốc Long Thành – Dàu Giây, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Duy Trinh, Song Hành cao tố, đại lộ Mai Chí Thọ…

Dự án có 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương Kinh tạo nên một không gian sống trong lành, mát mẻ và thoáng mát cho cư dân khu vực này.

2.Đánh giá vị trí tọa lạc dự án

đi lại giao thông dự án : sở hữu địa điểm tọa lạc lân cận các con đường giao thông huyết mạch vào trọng điểm thành phố cũng như một số quận, huyện lân cận đem đến cho cư dân nơi đấy một mạng lưới giao thông rất là hoàn hảo với đi lại giao thông tiện dụng

-Từ dự án khách mua chỉ mất khoảng 5 phút để đi lại tới Thủ Thiêm, An Phú và Thảo Điền.

– 10 phút là dao động thời gian khách mua đi đến từ dự án Palm Garden đến quận 1 qua đường Mai Chí Thọ , qua hầm Thủ Thiêm

– Để tới Phú Mỹ Hưng quận 7 từ dự án này bạn chỉ mất 20 phút đi đến qua cầu Phú Mỹ.

– Tới khu công nghệ cao quận 9 quý khách chỉ cần mất 5 phút di chuyển qua xa lộ hoặc tuyến phố Song Hành.

– đặc trưng mang dự án hầm chui và cầu vượt qua nút giao An Phú đanng được thực hiện lúc đi vào hoạt động sẽ giải quyết mọi vấn đề ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm tại khu vực này.

– Từ con đường xa lộ sẽ có nhánh rẽ thẳng vào hưởng khu SaiGon Sport City để lưu thông ra tuyến đường Mai Chí Thọ một biện pháp nhanh chóng.

Bài viết Palm Garden: http://tinbongda24.net/2018/04/12/san-bong-da-trong-can-ho-palm-garden/

Khả năng liên kết vùng của dự án : sở hữu địa điểm tọa lạc bởi thế khả năng liên kết vùng của dự án được phân tích hết sức tiện dụng :

-Từ dự án căn hộ Palm Garden chỉ mất 10 phút để tới quận 4, quận 9.

– Mất khoảng 5 – 7 phút để tới khu liền kề như khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thảo Điền, Thanh Hảo Lợi…

– thuận tiện khi lưu thông để những tỉnh miền đông như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết….

– 10 phút để tới quận Bình Thạnh, tới KĐT Phú Mỹ Hưng.

vị trí phân khu dự án do dự án có 2 mặt giáp giới có sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương Kinh , đấy là 2 đoạn sông rất sạch và độc đáo dự án Palm Garden mang vị trí vàng, đa số đều view và không bị chắn tạo nên sự hững thú cho quý khách.

Thông tin bóng đá

độc đáo dự án này nằm sâu trong KĐT Palm City bởi thế mang 1 dao động cách nhất định sở hữu các con phố giao thông chính nên mang lại cho cư dân nơi đó một không gian sống yên tĩnh, ít ồn ào, khói bụi.

như vậy trên đây là tất cả đánh giá về vị trí tọa lạc dự án Palm Garden, mong rằng có những gì tiện lợi mà vị trí dự án này mang đến sẽ thu hút được sự chú tâm và ủng hộ của khách hàng.

Related Posts

About The Author

Add Comment